Diễn Đàn Sinh viên Tiểu Cần

Chi hội sinh viên Tiểu Cần - Liên chi hội sinh viên Trà Vinh - Trường Đại học Cần Thơ


  Tạo thiệp hay, nhận ngay quà đôi từ Alpenliebe

  Share

  Bút chì đỏ

  Tổng số bài gửi : 7
  Join date : 24/01/2013

  Tạo thiệp hay, nhận ngay quà đôi từ Alpenliebe

  Bài gửi  Bút chì đỏ on Wed Feb 13, 2013 10:32 pm

  Ngày trước, mỗi khi Tết đến Xuân về những cánh thiệp trao trao tay mang thông điệp yêu thương gửi đến những người quí mến nhất. Cánh thiệp như lời chúc, hi vọng cho năm mới có nhiều may mắn, thành công đến bạn bè, những người thân thuộc.

  Với hy vọng sẽ mang lại mùa xuân ngọt ngào cùng những lời chúc ý nghĩa, Alpenliebe tổ chức cuộc thi "Cùng Alpenliebe sẻ chia khoảnh khắc ngọt ngào" từ ngày 28/01 đến 09/3/2013 tại www.alpenliebe.vn gửi những tấm ecard độc đáo với những ý tưởng lạ, sáng tạo của chính bạn.  Với 2 chủ đề: Cùng Alpenliebe sẻ chia xuân ngọt ngào 2013 Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho một nữa thế giới, người tham gia tự tay thiết kế và gửi tặng cho bạn bè. Thiệp do chính bạn thiết kế sẽ được Alpenliebe gửi mail trực tiếp đến đối tượng mà bạn muốn gửi gắm yêu thương. Và đặc biệt hơn, nếu như ecard của bạn được nhiều lượt Like nhất sẽ nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

  2 Cặp đôi điện thoại Sony Ericson Tipo cho 2 bạn có phiếu bình chọn cao nhất từ cộng đồng mạng trong chủ đề Cùng Alpenliebe sẻ chia xuân ngọt ngào 2013  10 chai nước hoa cao cấp Burberry - The beat dành cho 10 bạn có lượt vote cao nhất trong chủ đề Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho một nữa thế giới  Hy vọng các bạn sẽ có mùa Xuân ấm áp và ngọt ngào như kẹo Alpenliebe nhé!
  www.alpenliebe.vn

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 11:26 pm