Diễn Đàn Sinh viên Tiểu Cần

Chi hội sinh viên Tiểu Cần - Liên chi hội sinh viên Trà Vinh - Trường Đại học Cần Thơ


  Khám phá bí mật của một nửa thế giới

  Share

  Bút chì đỏ

  Tổng số bài gửi : 7
  Join date : 24/01/2013

  Khám phá bí mật của một nửa thế giới

  Bài gửi  Bút chì đỏ on Thu Feb 21, 2013 2:48 pm

  1. Phụ nữ thích ở cạnh người mình yêu

  Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chắc hẳn tất cả đàn ông trên thế giới đều muốn người phụ nữ mình yêu thương biết rằng cô ấy rất đặc biệt. Tuy nhiên, có lẽ điều mà họ luôn băn khoăn đó là cô ấy thực sự mong muốn điều gì. Những đóa hồng thơm ngát, những món quà đắt đỏ chưa chắc đã làm cô ấy hài lòng bởi điều duy nhất mà cô ấy muốn chỉ là "bạn" và khoảng thời gian cả hai được ở bên nhau. Thể hiện tình yêu thông qua những món quà vật chất không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng.  2. Phụ nữ thích quan tâm và khen ngợi

  Món quà đặc biệt nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ 2012 cũng có thể là sự quan tâm và những lời khen ngợi về những thành tích của cô ấy. Người phụ nữ nào cũng thích được người đàn ông của mình chú ý, chỉ cần một cái ôm ấm áp, một ánh mắt âu yếm nhìn sâu vào đôi mắt hay một lời tán dương cũng đủ làm cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

  3. Phụ nữ thích lãng mạn

  Trí tưởng tượng của phụ nữ đôi khi làm đấng mày râu khó xử. Nhận một tấm thiệp do người đàn ông mình yêu tự tay làm có thể sẽ khiến phụ nữ cảm động hơn gấp trăm lần một đóa hồng thật to hay chiếc nhẫn kim cương quý giá. Thể hiện tình yêu và nói ra những điều làm cô ấy trở nên khác biệt, quan trọng đối với bạn đến nhường nào có lẽ cũng là một ý tưởng không tồi.  4. Phụ nữ muốn được lắng nghe

  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chị em nói ra những mong muốn thầm kín nhất của mình. Người phụ nữ sẽ rất thích khi bạn chăm chú lắng nghe và không cằn nhằn khi cô ấy kể đủ những chuyện trên trời, dưới biển. Hãy thử một lần nghe cô ấy trút bầu tâm sự một lần, có lẽ bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị về cô ấy.

  5. Xóa tan sự nghi ngờ giữa bạn và cô ấy

  Hãy nhân dịp này để khẳng định một lần nữa mối quan hệ giữa bạn và cô ấy, hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy nhiều đến chừng nào để cô ấy không còn hoài nghi rằng trái tim bạn còn dành cho ai đó nữa.

  Chào mừng ngày 8/3, chủ đề mới của chương trình “Apenliebe sẻ chia ngọt ngào cho một nửa thế giới” đã chính thức bắt đầu. Ngay từ bây giờ bạn có thể gửi những tấm ecard độc đáo do chính tay bạn design và viết những lời chúc yêu thương gửi tặng cho những người mẹ, người chị và những người phụ nữ bạn yêu nhất tại www.alpenliebe.vn  Chúc các bạn sẽ mang tới những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mình yêu thương trong dịp 8/3 nhé!
  www.alpenliebe.vn

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 11:26 pm